Chính sách vận chuyển và giao nhận xe

CHính sách vận chuyển xe tại An Đức

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi thuê xe tự lái, Công ty thuê xe tự lái An Đức ra mắt dịch vụ miễn phí giao, nhận xe trong thành phố trong vòng 5 km. Nếu vượt qua 5 km sẽ được tính phí dịch vụ là 15.000đ/1 km . Dịch vụ được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng, mang đến sự thuận tiện, dễ dàng nhất khi đặt thuê xe. Xem ngay những thông tin dưới đây để áp dụng cho lần thuê xe sắp tới của bạn.

Thủ tục thuê xe tự lái tại công ty thuê xe tự lái An Đức

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ khách hàng thì khi thuê xe tự lái tại An Đức bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa thủ tục thuê xe. Khi đến thuê xe để tránh phát sinh những vấn đề không đáng có, bạn nên chuẩn bị trước một số giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc Passport Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe); 

Phương tiện đặt cọc : Xe máy ( xe máy có giá trị trên 15 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 15 – 25 triệu đồng).

Từ thủ tục đến những chính sách hiện áp dụng tại công ty thuê xe tự lái An Đức đều hỗ trợ khách hàng tối đa khi đặt thuê xe.

Công ty thuê xe tự lái An Đức – Nền tảng cho thuê xe ô tô tự lái tại TP. HCM một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Công ty thuê xe tự lái An Đức